tải game hiên viên kiếm 240 - hvk 240 cho điện thoại java, android

tải game Hiên Viên Kiếm 240  (HVK 2.4.0)

Game Hiên viên kiếm 240 hỗ trợ java và android. Bạn có thể dễ dàng tham gia game, hãy tải game và chơi nhé


Link tải Hiên viên kiếm 240
Download

Hiên Viên Kiếm 240 (HVK 240) là dự án game của VTC Mobile vừa được Open Beta vào cuối tháng 5. HVK 240 cũng như những game MMORPG với đồ hoạ cao, âm thanh chuẩn. Khi chơi HVK người chơi cảm thấy rất mượt mà, ít có hiện tượng lag, giật kể cả trên bản Java hay Android.Với sự xuất hiện của 6 môn phái, HVK là nơi tập trung của những màn PK đỉnh cao giữa các anh hùng hào kiệt, luôn mang đến tính gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn đối với người chơi. HVK nổi bật nhất chính là Chiến Linh - hệ thống thú cưng với khả năng biến hoá khôn lường qua từng cấp bậc cùng.
Hiên viên kiếm 240 với hệ thống nhân vật phong phú đa dang, những skill mới nhất mà bạn chưa từng thấy, tại hiên viên kiếm bạn sẽ được hoá thân vào nhân vật mà mình yêu thích.
Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trong game và còn có cơ hội giao lưu, kết bạn khắp nơi với hệ thống chat từ Thế giới đến bang phái, đội, gia tộcHôm nay 9game4mobi xin giới thiệu đến bạn đọc game Hiên viên kiếm 240 vừa được ra mắt mới đây. Chúc game thủ chơi game vui vẻ.
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X