Tải game Đế Chế Online - Age of Darkness (AoD)

Tải game Đế Chế Online - Age of Darkness (AoD)


Age of Darkness (AoD) là một game chiến thuật trong thời gian thực. Hay nói cách khác Age of Darkness có thể xem là phiên bản thu nhỏ của tựa game huyền thoại Age of Empire.
Age of Darkness

Link tải Age of DarknessGame Age of Darkness kể về cuộc chiến của con người trước sự xâm lăng của quỷ dữ. Người chơi sẽ đóng vai trò lãnh đạo loài người trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của thế lực ma quỷ. Mục tiêu chính của gamer là tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ nhà chính. Người chơi cần khai thác tài nguyên vàng và gỗ, sử dụng chỗ nguyên liệu đó để xây dựng quân đội đánh bại các cuộc tấn công của quỷ dữ.
Game hỗ trợ cho dòng máy android, với đồ họa sắc nét, rất mượt.

Trong Age of Darkness gồm có lính bộ, cung, ngựa, mỗi chủng quân sẽ có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau, tạo nên sự cân bằng trong trò chơi. Lính bộ damage trung bình, lượng máu trung bình, range thấp, di chuyển chậm nhưng giá cả khá rẻ. Lính cung có giá trung bình, damge thấp, máu thấp, range xa, di chuyển nhanh. Lính ngựa có giá khá cao, damage lớn, máu nhiều, range trung bình, và di chuyển rất nhanh.
Tải game Age of Darkness

Age of Darkness có 3 chế độ chơi bao gồm Single, Endless và Multiplayer. Mỗi cơ chế đều có những đặc tính riêng biệt. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng wifi.
Age of Darkness đem đến một thế giới thu nhỏ của game huyền thoại Age of Empire trên mobile, bạn hoàn toàn có thể hứng khởi với chất lượng đồ họa của game, hình ảnh đẹp và sáng kết hợp phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh.
Hãy tải Age of Darkness về để cùng trải nghiệm, tạo cho mình chiến thuật hợp lí để có thể chiến thắng đối thủ.
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X