FiFa 16 Ultimate Team chơi trên Android và IOS

Môn thể thao vua luôn có sức hút vô cùng lớn với toàn thể mọi người trên thế giới giờ đây đã có bản ra mắt FiFa 16 Ultimate Team. Hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới, chỉnh chu hơn trên các thiết bị Smartphone thông minh.

Download FiFa 16 Ultimate Team : Đây được xem là phiên bản FiFa đẹp nhât từ trước tới giờ trên mobile.
Những dòng máy chơi được như : Motorola Nexus 6, HTC Nexus 9, HTC M8, Asus Nexus 7 2nd Gen, Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 edge, Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy Alpha, Samsung Galaxy Note Edge, Sony Ericsson Xperia Z2 Tablet, Sony Ericsson Xperia Z3, Samsung Galaxy S4, HTC Nexus 4, LG G2
Với dung lượng khoảng 1.2 GB, nên các game thủ cần cân nhắc và đảm bảo tải bằng Wifi thì sẽ nhanh hơn.
Sử dụng công nghệ Engine đã làm cho FiFa 16 trở nên đẹp mắt hơn, từ gameplay tới đồ họa, đều được nâng lên một tầm cỡ mới. Những thao tác rê dắt bóng, kỹ thuật cá nhân, dứt điểm, tạt, chuyền đều được thể hiện rất chân thật.
Kho cầu thủ đa dạng, với 10.000 cầu thủ đến từ 500 đội, tạo cho game thủ một nơi mua sắm những cầu thủ đỉnh cao, những tên tuổi hàng đầu thế giới về cho đội của mình.
Tham gia vào các giải như Champions League, hay giải la liga, budest liga.....
Hãy tải game FiFa 16 Ultimate Team ngay nhé các game thủ ơi.
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X