tải game võ lâm mobile online 2013 - tải game võ lâm chí tôn cho android - java

Võ Lâm Chí Tôn - Võ lâm mobile online Game MMORPG dành cho hè 2013


Võ Lâm Chí Tôn ra đời kế thừa những điểm mạnh của các game trước, đồng thời có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn các game mobile khác trên thị trường như tương thích với tất cả các nền tảng Android, iOS, Symbian, Kjava; đồ họa 2,5D góc nhìn 45 độ từ trên xuống, mang lại cảm giác thật và sắc nét hơn.
Võ Lâm Chí Tôn được xem là Võ Lâm truyền kỳ trên Mobile, tạo luồng gió mới cho các game thủ nghiền Kiếm hiệp.


Link tải 
Download


Võ Lâm Chí Tôn chia làm 3 thế lực chính là Trung Lập, Chính phái và Tà phái. Các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống hộ vệ, hệ thống thú cưỡi,.. trong game đa dạng và phong phú.

Tinh năng trong game
Các hệ thống trang bị trong game cực hoành tráng: Hệ thống hoạt động và các minigame trong game phong phú và được tổ chức vào nhiều khoảng thời gian trong ngày, thích hợp với nhiều đối tượng người chơi.
Các hệ thống tu luyện cũng rất phong phú, có tác dụng nâng cao sức mạnh cho nhân vật trên nhiều phương diện. 
Hệ thống hướng dẫn tính năng ưu việt theo cấp độ (Tiên Nữ Quản Gia) giúp người chơi dễ dàng làm quen và thích nghi nhanh với hoạt động trong game.
Hệ thống điều khiển linh động, đa dạng bằng nút điều hướng hoặc cảm ứng trực tiếp nhưng vẫn rất dễ hiểu, đơn giản hóa nhiều thao tác thực hiện chỉ bằng 1 nút bấm.
Ngoài ra, game thu hút game thủ bởi đồ họa, các nhân vật hay trang bị đều được thiết kế cẩn thận, tỷ mỉ, màu sắc tươi mới.
Với hàng loạt điểm nổi bật trên, Võ Lâm Chí Tôn xứng đáng là game MMORPG dành cho mùa hè 2013.

9game4mobi xin giới thiệu đến các bạn. Nhanh tay tải game về máy và bắt đầu trải nghiệm.
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X