Thống Lĩnh Thiên Hạ Siêu Phẩm Game Mobile 2013 - Dòng game dành cho java và android

Thống Lĩnh Thiên Hạ Siêu Phẩm Game Mobile 2013 - Dòng game dành cho java và android


Thống Lĩnh Thiên Hạ - Game online được là Game mobile hay nhất năm 2013. Thời gian qua, Thống Lĩnh Thiên Hạ được biết đến với đặc trưng kết hợp tính năng Mạng Xã Hội trong lối chơi chiến đấu.

Link tải 


Ngoài các tính năng được biết đến như Gia Viên, Chiến Xa, Trân Thú – Tinh Linh…thì Thống Lĩnh Thiên Hạ còn được game thủ quan tâm với 6 phái bao gồm 3 class thiên về Ma Pháp và 3 class thiên về Vật Lý.

3 Class Vật Lý chuyên về đánh ngoại công, damage vừa phải, thủ khỏe, được xem như là tanker. Với dòng này cũng có 1 số chiêu buff tăng điểm tấn công hay phòng thủ, khắc chế 1 số skill phép thuật trong giới hạn thời gian nhất định.
Mỗi lớp nhân vật có 1 thế mạnh riêng để bỗ trợ lẫn nhau. Việc lựa chọn và phối hợp các nhân vật sẽ giúp cho các game thủ dễ dàng trong việc xưng bá thế giới Teen hiệp đồng thời xây dựng cơ đồ với hệ thống Gia Viên của game.
Game Thống Lĩnh Thiên Hạ với đồ hoạ 3D cực nét, âm thanh sống động, skill phong phú đã mang lại cho game đặc sắc riêng của mình.
Game Thống Lĩnh Thiên Hạ tương thích với mọi dòng máy java và android. Các bạn có thể yên tâm tải về chơi nha.
9game4mobi xin giới thiệu
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X