Tải Vệ thần 150 - Huyền thoại MU trở lại

Tải Vệ thần 150 - Huyền thoại MU trở lại


Vệ Thần Online – siêu phẩm trong năm 2013 mang trên mình một sứ mệnh quan trọng chính là hồi sinh huyền thoại MU một thời. Mặc dù có rất nhiều hoài nghi đến từ lượng fan khủng của MU nói riêng và game thủ nói chung, nhưng cuối cùng, sau hơn một tháng phát triển, Vệ Thần online đã và đang được cộng đồng game thủ công nhận và đánh giá rất cao.
Vệ thần Online

Tải Vệ thần 150

Những đặc trưng của Vệ thần :
Với đồ họa xuất sắc, phong cách mới phù hợp với những thiết bị di động, bạn sẽ hanh chóng bị thu hút và có những trải nghiệm hoàn toàn mới về một game huyền thoại khi được khẳng định đẳng cấp, thể hiện cá tính với cộng đồng người chơi cực lớn.

Vệ thần 150

Ngoài ra Vệ Thần còn có đầy đủ các chức năng cơ bản của một gMO: bang hội, sư đồ, khảm nạm, tinh luyện, giám định trang bị, thời trang,... tuy cũ nhưng hoàn toàn mới bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa cấu trúc game PC huyền thoại khủng mang cấu hình phù hợp với mobile.
Với 3 lớp nhân vật chính: Chiến binh hiện thân của sức mạnh và quyền lực, Du Hiệp mang vẻ đẹp huyền ảo và vô cùng duyên dáng, Học Giả có sự quý phái và bất khả chiến bại sẽ đưa bạn trải nghiệm một huyền thoại game hoàn toàn mới.

Hãy nhanh tay tải game Vệ thần Online - game online hay nhất hiện nay
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X