Game Music Arena 129 hòa mình cùng âm nhạc

Music Arena 129 sẽ là nơi đào tạo ra những Thần tượng âm nhạc. Tại đây, các bạn phải trải qua các khóa học nghiêm túc nhưng cũng vô cùng sôi động và hấp dẫn. Game thủ phải rèn luyện vũ đạo, khả năng cảm thụ âm nhạc, vốn kiến thức của mình để một ngày kia có thể thành công và tỏa sáng.

music arena

Link tải : 
Cho Java
MusicArena129.jar (0.9 MB) | jad
Nokia Asha + Cảm ứng JAVA
MusicArenaTouch129.jar (1.0 MB) | jad
Tất cả các dòng máy Android
MusicArena129HD.apk (1.9 MB)

Bước vào Music Arena bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ hệ thống nhân vật đa dạng, trang phục hấp dẫn đến thú vị của Đấu trường Âm nhạc, các mini game BeatUp, 4K, Pikachu và cả các Khu bảo vật. Các bạn sẽ được trải qua các chướng ngại vật theo từng Level khác nhau để đạt đến đẳng cấp của các ngôi sao.
Bạn đã sẵn sàng để trở thành một idol âm nhạc chưa? Hãy tham gia ngay để được trải nghiệm một cuộc sống ngập tràn trong giai điệu của tình yêu và tuổi trẻ, trải nghiệm những thử thách đầy thú vị mà thành phố này sẽ mang tới cho bạn.
Hãy làm quen với 6 vị giảng viên của lớp học Cherography, luyện tập vũ đạo cùng họ, hoặc bạn có thể thách thức những học viên khác trong các bài thi BeatUp. Tìm kiếm cho mình một bạn nhảy để đồng hành cùng với bạn trong quá trình khám phá thành phố, và gia nhập Nhóm nhảy để cùng nhau vượt qua các bài thi.

Ngoài giờ luyện tập, bạn sẽ cùng những học viên khác khám phá những khu vực mới phía sau thành phố, nơi chưa đựng những bí mật tiềm ẩn của Music Arena. Nhiều điều kỳ bí và vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.
Hãy cùng Game Music Arena để tỏa sáng với tài năng của bạn.
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X