Tải game Rambo lùn bắn súng kinh điển

Tải Game Rambo Lùn, cùng vào vai anh chàng lính dũng cảm, một mình xông pha chiến trận để giải cứu những người dân của ngôi làng đang bị quân phản loạn chiếm đóng. Vượt qua những làn mưa bom lửa đạn để cứu thế giới. Một mình anh chàng này liệu có thể vượt qua được hàng trăm tên địch không? Tất cả tùy thuộc vào tài năng của chính bạn đó. Những tín đồ của anh chàng Rambo Lùn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua game bắn súng kinh điển nàyĐây là 1 game theo thể loại đi cảnh màn hình ngang rất nổi tiếng của hãng SNK dành cho PC được hãng I-Play “sản xuất” cho mobile. Trong game Rambo Lùn bạn sẽ nhận được trợ giúp của những ông già tù binh bạn giải cứu như Súng, Đạn, Mìn và các robot hỗ trợ. Hãy giải cứu tất cả những tù binh tội nghiệp bị bọn phản động giam giữ nhé, họ sẽ giúp đỡ bạn thật nhiều trong quá trình tiêu diệt bọn phản động và trở thành anh hùng của dân tộc. Game có rất nhiều màn chơi cho bạn khám phá, màn về sau khó khăn càng nhiều liệu bạn có thể cùng anh chàng Rambo Lùn này vượt qua được tất cả.
Trong quá trình chơi, game thủ sẽ thường xuyên nhặt thêm đạn để nâng cấp vũ khí và giải cứu những người thổ dân tội nghiệp khỏi gông cùm của kẻ thù. Sở hữu những vũ khí khủng nhất là điều ai cũng muốn khi tham gia Rambo Lùn. Cuối các level luôn luôn là phần quan trọng nhất với những màn diệt trùm khốc liệt. Đồ họa trong game rambo lùn cực đỉnh cùng hệ thống âm thanh sắc nét có cảm giác như đang tham gia 1 trận chiến ngoài đời thật. Game đã được Việt Hóa nên thân thiện hơn với người sử dụng.
Nhanh tay tải game Rambo Lùn về máy dế yêu ngay bây giờ giờ. Hãy chiến đấu cùng Rambo Lùn nhé!
Liên Kết Site Game Mobile Online
Teen Teen 6.0bigkool 2016 cùng phiên bản gopet 133 quá là hay và sắp lên gopet 134 nhé các bạn ngoài ra hãy chơi bigkool 2015 để khám phá các game bài mới lạ nhé
Thế giới Game Java, Android, IOS Tải Game Cho điện thoại miễn phí
Liên hệ: Trantrungtuyen01@gmail.com | 9game4mobi
Tải Game Điện Thoại - Ứng Dụng Cho Mobile
X